Hỗ trợ trực tuyến

0989837029

Khai giảng lớp học nghề may công nghiệp tại huyện Thuận Thành

 Thực hiện chương trình Khuyến công địa phương năm 2018, ngày 24 tháng 05 năm 2018, Trung tâm Khuyến công và TVPTCN Bắc Ninh phối hợp với công ty TNHH Trí Đức tại thôn Đức Hiệp, xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành tổ chức khai giảng 02 lớp học nghề may công nghiệp cho 60 học viên.

 

            Khóa đạo tạo thực hiện trong 03 tháng, tại đây các học viên sẽ được trang bị những lý thuyết cơ bản về kỹ thuật an toàn lao động, về nguyên lý hoạt động của máy móc thiết bị, được dạy thực hành thành thạo về kỹ thuật may công nghiệp. Kết thúc khóa học các học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề và được tuyển dụng vào công ty.

            Phát biểu tại lễ Khai giảng Đ/c Nguyễn Đình Thu phó Giám đốc Trung tâm Khuyến công và TVPTCN Bắc Ninh. Đ/c cho rằng với mức hỗ trợ đào tạo nghề từ nguồn kinh phí Khuyến công 60 triệu/ 30 học viên/ lớp học với thời gian 03 tháng tuy không nhiều nhưng phần nào hỗ trợ cho địa phương doanh nghiệp chủ động trong công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn trên địa bàn tỉnh. Đ/c cũng mong các học viên tập trung thời gian để hoàn thành tốt khóa học.

            Cũng tại buổi khai giảng, đại diện các giáo viên, học viên đã phát biểu cảm tưởng và hứa sẽ dạy tốt, học tốt, chấp hành nghêm các quy định của Trung tâm để tiếp thu những kiến thức lý thuyết cũng như thực hành. Học hỏi kinh nghiệm từ giảng viên, học viên để áp dụng vào thực tiễn sản sản xuất tăng năng suất lao động, nâng cao thu nhập cho bản thân và gia đình, góp phần xóa đói giảm nghèo đồng thời góp phần xây dựng cho trương trình nông thôn mới

 

Phòng Khoa học công nghệ - Thông tin