Hỗ trợ trực tuyến

0989837029

HỘI NGHỊ “ GIỚI THIỆU MÔ HÌNH TRÌNH DIỄN KỸ THUẬT SẢN XUẤT BAO BÌ NHỰA CHẤT LƯỢNG CAO ”

Ngày 7/11/2018 Trung tâm khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp Bắc Ninh phối hợp với Công ty TNHH sản xuất và thương mại Ngũ Long tổ chức hội nghị “ Giới thiệu mô hình trình diễn kỹ thuật sản xuất bao bì nhựa chất lượng cao” tại Công ty TNHH sản xu

Năm 2018, Trung tâm Khuyến công và TVPTCN Bắc Ninh đã phối hợp với Công ty TNHH sản xuất và thương mại Ngũ Long xây dựng đề án " Mô hình trình diễn kỹ thuật sản xuất bao bì nhựa chất lượng cao. Được sự đồng ý của Cục Công Thương địa phương, Sở Công Thương Bắc Ninh, ngày 7 tháng 11 năm 2018,  Trung tâm Khuyến công &TVPTCN Bắc Ninh phối hợp với Công ty TNHH sản xuất và thương mại Ngũ Long tổ chức Hội nghị giới thiệu " Mô hình trình diễn kỹ thuật sản xuất bao bì nhựa chất lượng cao" tại Công ty TNHH sản xuất và thương mại Ngũ Long.

 

Đ/C: Tạ Đăng Đoan - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phụ trách Sở Công Thương Bắc Ninh đến dự và chỉ đạo hội nghị

Mô hình có tổng vốn đầu tư hơn 67 tỷ đồng, trong đó, nguồn kinh phí khuyến công quốc gia hỗ trợ 500 triệu đồng, còn lại là nguồn vốn của Công ty. Với công suất 2.246 tấn sản phẩm bao bì nhựa, dự kiến hàng năm sẽ đem lại doanh thu cho Công ty khoảng 33.1 tỷ đồng. Tại Hội nghị, sau khi nghe báo cáo tóm tắt đề án và quy trình sản xuất bao bì nhựa chất lượng cao của Công ty, các đại biểu đã được đi thăm quan dây chuyền sản xuất của nhà máy. Qua buổi thăm quan, các đại biểu đều nhất trí, đánh giá cao mô hình sản xuất của công ty và coi đây là mô hình điểm về sản xuất nhựa chất lượng cao; giúp các doanh nghiệp sản xuất bao bì tham quan, học tập và có thể nhân rộng mô hình ra các địa phương trong và ngoài tỉnh.
 
Sau khi triển khai đề án hỗ trợ, đến nay mô hình sản xuất sản xuất bao bì nhựa chất lượng cao tại Công ty TNHH sản xuất và thương mại Ngũ Long đã hoạt động tốt, giúp công ty nâng cao được năng suất, chất lượng sản phẩm, tiết kiệm chi phí và đã tạo việc làm cho hơn 200 - 250 lao động với mức thu nhập trung bình từ 6 -10 triệu đồng/người/tháng, góp phần ổn định đời sống kinh tế, xã hội ở địa phương./.

 

Phòng Khuyến Công và phát triển công nghiệp hỗ trợ