Hỗ trợ trực tuyến

0989837029

Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2019

Ngày 04/11/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Bắc Ninh đã tổ chức Lễ kết nạp cho đảng viên là đồng chí Nguyễn Ngọc Điệp

      Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Văn Hiện - Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Quang Hòa - Phó Bí thư chi bộ và toàn thể đảng viên trong Trung tâm.

Đồng chí Phó Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới.

 

         Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Quang Hòa - Phó Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Nguyễn Ngọc Điệp. Đồng chí Trần Văn Hiện - Đảng ủy viên - Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm giao nhiệm vụ cho đồng chí Đảng viên mới. Sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua và yêu cầu đồng chí Nguyễn Ngọc Điệp tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm. 

          Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Phòng KHCN