Hỗ trợ trực tuyến

0989837029

Bắc Ninh tích cực hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2021

Với chủ đề “ Lên tiếng vì thiên nhiên” chiến dịch Giờ Trái đất tại tỉnh Bắc Ninh đã được Trung tâm phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức các hoạt động hưởng ứng Giờ Trái đất tại tất cả các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.
Từ 20h30 - 21h30 tối 27/3, hưởng ứng sự kiện Giờ Trái đất, toàn bộ các tuyến phố, nơi công cộng, trụ sở các cơ quan – doanh nghiệp, cửa hàng dịch vụ, ... trong toàn tỉnh đồng loạt tắt các thiết bị chiếu sáng không cần thiết, đèn trang trí. Để việc triển khai đồng bộ, hiệu quả, Trung tâm đã phố hợp với Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Bắc Ninh đã cho khảo sát địa bàn, thực hiện cài đặt hoặc vận hành tắt – mở đúng giờ quy định.
Ngoài ra Trung tâm phối hợp với Đài truyền hình xây dựng các phóng sự tuyên truyền về Giờ Trái đất phát trên sóng trên các phương tiện thông tin đại chúng trước và sau khi diễn ra sự kiện.
Kết thúc sự kiện Giờ Trái đất 2021 tỉnh Bắc Ninh đã tiết kiệm được 25.900 kWh điện. Trên phạm vi toàn quốc, sản lượng điện tiết kiệm được là 353.000 kWh (tương đương hơn 658 triệu đồng). 

Phòng Tiết kiệm năng lượng và sản xuất sạch hơn