Hỗ trợ trực tuyến

0989837029

Chương trình "Đưa hàng Việt về khu - cụm Công nghiệp tỉnh Bắc Ninh năm 2022"

Vào ngày16/09/2022 và 28/10/2022 dưới sự chỉ đạo của Sở Công Thương Bắc Ninh, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Bắc Ninh tổ chức chương trình “Đưa hàng Việt về khu – cụm Công nghiệp tỉnh Bắc Ninh năm 2022”.

Chương trình “Đưa hàng Việt về khu - cụm công nghiệp tỉnh Bắc Ninh năm 2022” được tổ chức nhằm tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam; đồng thời tạo cơ hội cho công nhân, người lao động và nhân dân có cơ hội mua được những mặt hàng chất lượng, giá cả phải chăng do doanh nghiệp (DN) trong nước sản xuất.
Điểm bán hàng tại tại nhà văn hóa khu Lãm Làng, phường Vân Dương, thành phố Bắc Ninh
 
                      Người dân trên địa bàn hưởng ứng chương trình
Với quy mô 10 gian hàng tại nhà văn hóa khu Lãm Làng, phường Vân Dương, thành phố Bắc Ninh (tứ ngày 16/09/2022 đến 20/09/2022) và 10 gian hàng tại nhà văn hóa thôn Giang Liễu, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh (từ ngày 28/10/2022 đến 01/11/2022) đến từ các doanh nghiệp uy tín như: Công ty Cổ phần tập đoàn Dabaco Việt Nam, Công ty TNHH PTK 879 Việt Nam, Công ty cổ phần chế biến thực phẩm Cao Bằng, Doanh nghiệp Tư nhân Trịnh Chung....Tại đây, các DN đã trưng bày bán các sản phẩm thiết yếu, phong phú về mẫu mã với giá cả ưu đãi phục vụ nhu cầu mua sắm của công nhân lao động, người dân trên địa điểm tổ chức.
Điểm bán hàng tại văn hóa thôn Giang Liễu, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh
                           Người dân trên địa bàn hưởng ứng chương trình
Thông qua chương trình, người lao động và nhân dân trên địa bàn được tiếp cận sản phẩm sản xuất trong nước có chất lượng bảo đảm, giá cả phải chăng. Đồng thời, tạo điều kiện cho các DN có nhiều cơ hội phát triển kênh phân phối hàng hóa tại địa phương, góp phần kích cầu tiêu dùng.

 

 

 

 

 
 
 
 

Phòng phát triển công nghiệp hỗ trợ