Hỗ trợ trực tuyến

0989837029

Lễ kết nạp Đảng

     Hòa chung trong không khí nô nức kỷ niệm 86 năm ngày thàng lập Đảng Cộng sản Việt Nam, ngày 3 tháng 2 năm 2016, được sự đồng ý của Đảng bộ Sở Công Thương, chi bộ Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp Bắc Ninh tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 2 quần chúng ưu tú Vũ Việt Hùng và Nguyễn Tiến Thắng.
 
     Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đ/c Trần Văn Hiện - bí thư chi bộ Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Bắc Ninh. Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của đảng, cả 2 đ/c đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ quẩn chùng tín nhiệm cao.
     Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đ/c Vũ Việt Hùng và đ/c Nguyễn Tiến Thắng đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
Đoàn kết thống nhất cùng phát triển 

Phòng KH-CNTT